ทำงานได้มากขึ้นแต่ใช้เวลาน้อยลง ด้วย Copilot เเบบกำหนดได้ ทำให้คุณสามารถใช้ AI ได้ทั่วทุกส่วนของธุรกิจ!

การใช้ ผู้ช่วยAI กำลังกลายเป็นบรรทัดฐานโดยเฉพาะกับบริษัทที่ต้องการก้าวนำในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เร่งรีบเเละเปลี่ยนเเปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานสามารถสร้างดีลที่ทำกำไรได้หรือทำลายข้อตกลงที่ให้ผลกำไรได้เช่นกัน แต่สิ่งที่ผู้นำหลายคนไม่ได้ตระหนักคือ AI copilots ลองนึกถึงแชทบอทที่ขับเคลื่อนด้วย generative AI สามารถดำเนินการเฉพาะเเบบที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับธุรกิจของพวกเขาได้ ไม่ว่าจะเป็นการสรุปข้อมูลออนไลน์แบบเรียลไทม์ การอัปเดตบันทึกการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) โดยอัตโนมัติ หรือการใช้ข้อมูลในอดีตเพื่อแก้ไขกรณีการบริการลูกค้าได้เร็วยิ่งขึ้น การดำเนินการของ AI copilot ที่ปรับแต่งได้นี้สามารถช่วยเปลี่ยนวิธีการทำงานของคุณได้

ที่ Salesforce มีการสรุปกรณีการใช้งานต่างๆ เพื่อดำเนินการที่จะกำหนดรูปเเบบการตั้งค่าไว้ภายในผลิตภัณฑ์ของ Salesforce อย่าง Einstein Copilot ที่สามารถจัดการงานซำซากแต่จำเป็นให้เป็นเเบบอัตโนมัติได้ โดยหวังว่าตัวอย่างเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่าการใช้ประโยชน์จากผู้ช่วย AI นี้สามารถช่วยให้คุณทำงานในรูปแบบใหม่ทั่วทุกส่วนของธุรกิจคุณได้อย่างไร

1. ใช้ copilot ช่วยแปลงคำพูดเป็นข้อความ เพื่อเชื่อมต่อการขายให้เป็นแบบเฉพาะบุคคล

ในฐานะพนักงานขาย การฝากข้อความเสียงสำหรับลูกค้าเป้าหมายและลูกค้าแต่ละราย อาจใช้เวลานาน ยังไม่ต้องพูดถึงการบันทึกเสียงเสียงให้พวกเขา สิ่งเหล่านี้เป็นวิธีสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัว เนื่องจาก Einstein Copilot มีข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของลูกค้าคุณสามารถสร้าง Copilot แบบกำหนดเองเพื่อประหยัดเวลาได้: สร้างสคริปต์สำหรับข้อความทางโทรศัพท์ที่ใช้ภาษาอย่างเป็นธรรมชาติและมีรายละเอียดส่วนตัวที่สำคัญ และเเปลงสคริปต์นั้นให้เป็นไฟล์คลิปเสียงของคุณที่เเชร์ได้ จากนั้นหาโอกาสที่เหมาะสมในการฝากข้อความของคุณถึงลูกค้า ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในเสี้ยวหนึ่งของเวลาที่คุณต้องใช้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่การสร้างความสัมพันธ์อื่นต่อไปได้

2. จัดกลุ่มการบริการลูกค้าที่มีเคสคล้ายกัน เพื่อเร่งการแก้ปัญหา

วิธีที่รวดเร็วในการแก้ไขปัญหาการบริการลูกค้า คือการจำลองคำตอบในอดีตที่ประสบความสำเร็จของคุณ อย่างไรก็ตาม พนักงานฝ่ายบริการมักจะประสบปัญหาในการค้นหากรณีที่คล้ายกันและดึงข้อมูลที่เหมาะสมจากระบบไอที (หรือ CRM) ได้ทันเวลา ด้วยการดำเนินการของ Copilot แบบกำหนดเองนี้ คุณสามารถใช้ฐานข้อมูลเวกเตอร์ Data Cloud เพื่อจัดลำดับข้อมูลทั้งหมดของคุณได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นใช้เทมเพลต prompt ที่ออกแบบโดยเฉพาะ (สนับสนุนโดย Prompt Builder) เพื่อค้นหากรณีปัญหาที่คล้ายกันและขั้นตอนในการแก้ปัญหา ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าสามารถใช้ขั้นตอนเหล่านี้แบบเรียลไทม์เพื่อแก้ไขปัญหาเคสต่างๆได้ทันที ส่งผลให้ลูกค้าพึงพอใจ

3. แก้ไขปัญหาสำคัญสำหรับบริการสื่อสารโทรคมนาคม

ค่าโทรสื่อสารคมนาคมที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันเป็นสาเหตุหลักของศูนย์บริการคอลเซนเตอร์ คำถามอันดับหนึ่งในการโทรผ่านบริการโทรคมนาคมคือ: ทำไมบิลเรียกเก็บเงินของฉันถึงเพิ่มขึ้น? ด้วยการดำเนินการแบบกำหนดเองของ Einstein Copilot เครื่องมือจะวิเคราะห์โดยละเอียดให้แก่ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าว่าบิลเรียกเก็บเงินของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงเมื่อใด เครื่องมือนี้ยังสามารถสร้างสคริปต์เพื่ออธิบายการเปลี่ยนแปลงให้กับลูกค้าได้อีกด้วย เครื่องมือนี้จะช่วยส่งเสริมอัตราความโปร่งใส ความแม่นยำ ความถูกต้อง การเเก้ไขปัญหา เเละความไว้วางใจ ให้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากการโทรสื่อสารต่างๆที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

4. รวมการดำเนินการของ copilot แบบกำหนดเองเพื่อสร้างและอัปเดตบันทึกบน CRM ในทันที

จะเป็นอย่างไรหากคุณสามารถบอกผู้ช่วย AI เกี่ยวกับการประชุมตอนเช้าของคุณและให้มันอัปเดตและสร้างบันทึกใน CRM ของคุณโดยอัตโนมัติ ฟังดูเหมือนความฝันของ AE แต่วันนี้สามารถทพให้เป็นจริงได้แล้ว ด้วยการดำเนินการแบบกำหนดได้เองนี้ คุณสามารถสั่งการเเปลงสรุปการประชุมให้เป็นบันทึก CRM ใหม่และอัปเดตหลายรายการได้อย่างง่ายดาย จากนั้นจะสามารถเข้าถึงและค้นหาบันทึกเหล่านี้ด้วยการสนทนาด้วยได้ ดังนั้นผู้ขายจึงสามารถพูดได้ว่า "เฮ้ ไอน์สไตน์ ขั้นตอนต่อไปที่ต้องพิจารณาในบันทึกการประชุมครั้งล่าสุดจากเเอคเคาท์นี้คืออะไร" และรับคำตอบที่จะบอกพวกเขาว่าควรมุ่งเน้นเรื่องอะไรและควรทำอะไรต่อไป

5. สรุปข่าวด่วนเกี่ยวกับลูกค้าแบบเรียลไทม์

การติดตามข้อมูลและบัญชีลูกค้าของคุณอยู่เสมอนั้นมีความจำเป็น และด้วยการดำเนินการ copilot แบบกำหนดเองที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์ฟีดข่าว คุณสามารถทำงานนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ช่วย AI ของคุณสามารถดึงบทความล่าสุดและหัวข้อข่าวด่วนจากแหล่งข่าวและบล็อกทั่วทั้งเว็บให้กับลูกค้า และสร้างการอัปเดตเเบบสรุปเป็นหัวข้อย่อยๆได้ ซึ่งหมายความว่าคุณไม่เพียงแค่รับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นในโลกของพวกเขาได้เท่านั้น แต่มันยังเสนอวิธีใหม่ๆในการซัพพอร์ทอย่างดีเยี่ยมให้เเก่ลูกค้าคุณได้อีกด้วย

6. ค้นหาและสรุปเนื้อหา YouTube และเว็บไซต์

คล้ายกันกับการสรุปข่าวด่วน คุณสามารถค้นหาและสรุปเนื้อหาบน YouTube และเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยการดำเนินการร่วมกันของ copilot เเบบกำหนดเองได้ แม้ว่า Einstein Copilot ยังไม่สามารถเรียกดูเว็บไซต์และวิดีโอ YouTube ได้โดยตรงทันที แต่คุณสามารถสร้างการดำเนินการ Copilot แบบกำหนดเองเพื่อดึงข้อความจาก YouTube หรือเว็บไซต์ต่างๆ และสรุปเนื้อหาเหล่านั้นเพื่อการเตรียมพร้อมไว้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

7. พลิกโฉมกระบวนการขายด้วยความแม่นยำที่ขับเคลื่อนด้วย AI

การคัดกรองโอกาสทางการขาย การเตรียมตัวสำหรับการประชุมการขาย และการรักษาข้อความให้สอดคล้องและเป็นส่วนตัวนั้นมีหลายเรื่องที่ต้องจัดการอย่างมาก ด้วยการดำเนินการ Copilot แบบกำหนดเอง คุณสามารถสร้างคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ผู้ขายระดับเเนวหน้าของคุณจะภูมิใจ การดำเนินการนี้จะสร้างโอกาสในการขายให้กับลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้คุณสามารถอธิบายกลยุทธ์การขายของคุณกับทีมของคุณได้อย่างกระชับ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดเผยถึงความต้องการของลูกค้า และวางตำแหน่งให้คุณขายผลิตภัณฑ์อย่างมีกลยุทธ์ด้วยข้อเสนอที่เหมาะสม กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ มันสามารถอธิบายได้ว่าทำไมจึงแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้กับลูกค้ากลุ่มนี้และเเอคเคาท์นี้เพื่อช่วยให้คุณขายได้อย่างละเอียดตรงจุด

8. แนะนำว่าควรมุ่งความสนใจไปที่ใด

การมีรายการสิ่งที่ต้องทำที่ยาวเกินไปและไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากที่ไหนนั้นมันง่ายที่จะทำให้รู้สึกหนักอึ้งได้ นั่นคือสิ่งที่การดำเนินการของ copilot แบบกำหนดเองสามารถทำงานอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยคุณจัดลำดับความสำคัญของเวลาและระบุโอกาสที่จะมีผลกระทบมากที่สุด การดำเนินการแบบกำหนดเองนี้จะวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดใน CRM ของคุณและแนะนำสิ่งที่คุณควรมุ่งเน้นความสนใจเพื่อให้สามารถใช้เวลาอันมีค่าในเเบบที่สามารถเพิ่มผลกระทบได้ชัดเจนสูงสุด คิดในเเง่นี้ การพยายามหาดีลที่สำคัญที่สุดของคุณในวันนี้จะได้ผลตอบเเทนทันที และมีแนวโน้มว่าจะส่งผลเชิงบวกต่อคุณภาพชีวิตและธุรกิจของคุณในระยะยาว

9. มีปฏิสัมพันธ์กับระบบด้านไอทีทั้งหมดของคุณด้วยการสนทนา

เมื่อข้อมูลของคุณถูกกักอยู่ ถูกเเยกตัดขาดเเบบไซโล หรือกระจัดกระจายอยู่ในระบบต่างๆ คุณจะบูรณาการข้อมูลอย่างไรเพื่อให้สามารถนำไปใช้ได้กับทุกทีมภายในบริษัทของคุณ รวมถึงทีมที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคด้วย เช่น เมื่อผู้ขายจำเป็นต้องสร้างใบสั่งซื้อหลังจากการประชุมที่ประสบความสำเร็จ แต่ข้อมูลมันอยู่ในระบบของบุคคลภายนอกคนก่อนที่มีเพียงทีมการเงินเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ตอนนี้คุณสามารถเเปลงการผสานรวมเหล่านี้ให้เป็นการดำเนินการ Copilot ที่กำหนดเองได้ ซึ่งเพียงบอก Einstein Copilot ว่าต้องทำอย่างไร ตัวอย่างเช่น ผู้ขายอาจพูดว่า "เฮ้ ไอน์สไตน์ โปรดสร้างใบสั่งซื้อสำหรับ 'ลูกค้ารายนี้' เเละสำหรับ 'สินค้าจำนวนนี้' และสามารถเพิ่มส่วนลด x% หากพวกเขาซื้อก่อน 'วันที่ราคาเสนอสิ้นสุดนี้' ได้หรือไม่?” ดังนั้นสิ่งที่โดยทั่วไปต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก และต้องดำเนินการกลับไปกลับมาระหว่างทีมโดยไม่จำเป็น ตอนนี้ก็สามารถส่งมอบได้ทั่วทุกส่วนในบริษัทของคุณและดำเนินการได้ทันที

การดำเนินการของ copilot เเบบกำหนดเองมีศักยภาพมากมาย

ตั้งแต่การทำให้งานประจำเป็นแบบอัตโนมัติไปจนถึงการให้ข้อมูลเชิงลึก เเอปพลิเคชั่นที่มีศักยภาพด้วยการดำเนินการ copilot แบบกำหนดเองนั้นกว้างขวางและหลากหลายมาก ซึ่ง salesforce ยังคงสำรวพัฒนาความสามารถเหล่านี้ต่อไป อนาคตของการทำงานจึงมีเเนวโน้มที่ดูฉลาดเฉียบคมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไป

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Generative AI จาก Salesforce เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ติดต่อทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ คลิก